TT Sửa Máy lạnh, Sửa máy giặt. Công Ty SÀI GÒN GIA ĐỊNH. Chuyên sửa chữa ngành điện lạnh, và máy giăt, các thiết bị điện lạnh, - Máy lạnh, tủ lạnh,tủ cấp đông. Dịch vụ trên địa bàng TpHcm -Sua may lanh, sua chua may lanh, sua may lanh tai nha, bao tri may lanh, ve sinh may lanh, sua tu lanh, sua chua tu lanh, sua tu lanh tai nha | sua may giat, sua chua may giat, sua may giat tai nha. - sua may giat- sua may giat tai nha - sua may lanh- sua may lanh tai nha - cho thue may lanh,cho thuê máy lạnh - cho thuê quạt điều hòa, cho thuê quạt hơi nước, cho thuê máy lạnh,cho thuê máy lạnh sự kiện

ĐT CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN : 0983887841 Mr PHONG

Danh mục sản phẩm
LINH KIỆN CHÍNH HÃNG
Khách hàng truy cập
Online : 0101
 
Sửa máy lạnh
Sửa máy lạnh

  Sửa máy lạnh tại nhà.

 LH: 028 6268 9093  -  0906 041 670. K/S LONG

CÔNG TY SÀI GÒN GIA ĐỊNH- CHUYÊN SỬA CHỮA MÁY LẠNH TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG, CẠNH TRANH GIÁ RẺ CÓ BH. DỊCH VỤ TRÊN ĐỊA BÀNG TPHCM.
 MÁY LẠNH MONO THƯỜNG VÀ MÁY LẠNH INVERTET MẠCH BIẾN TẦNG TIẾT KIỆM ĐIỆN

CÁC HẢNG Toshiba, Samsung, Sanyo, Panasonic, Daikin, ReeTech, Mitsubishi, Carrier, Sumikura, Aikibi v.v…

• - Sửa máy lạnh, bị mất nguồn
• - Sửa máy lạnh, dàn nóng, lạnh kêu to
• - Sửa máy lạnh ,chớp đèn báo lỗi tự ngắt
• - Sửa máy lạnh, chạy liên tục nhưng không lạnh
• - Sửa máy lạnh, ra hơi gió lạnh yếu
• - Sửa máy lạnh, máy nén dừng liên tục do quá tải
• - Sửa máy lạnh,quạt dàn nóng không chạy
• - Sửa máy lạnh, quạt dàn lạnh không chạy
• -Sửa máy lạnh, thường hay bị hết gas
+ Sửa máy lạnh, nạp gas máy lạnh
- sửa máy lạnh nạp tất cả các loại gas cho máy lạnh Iverter loại tiết kiệm điện gas R22, R410, R32
 
Những máy bị sự cố hư hỏng không chạy báo lỗi chớp đèn, tự ngắt mất nguồn, máy chạy kêu to, vv.., có nhiều nguyên nhân hư hỏng, nên quý tạm khách tạm ngưng hãy gọi ĐT ( 0906041670: Ks Long) để được tư vấn miễn phí về việc sửa máy lạnh, hoặc chúng tôi cho kỹ thuật viên đến kiểm tra không tính phí, báo giá trước khi sửa chữa. Về giá cả là chúng tôi luôn luôn cạnh tranh chữ tín hàng đầu để giữ mối lâu bền với khách hàng, báo giá rẻ và phù hợp để cho quý khách sửa chữa vì vậy quý khách an tâm về việc giá cả.

Tại sao cần phải bảo trì vệ sinh máy lạnh?
Đối với tât cả các thiết bị quạt gió dàn trao đổi nhiệt ở dàn nóng bên ngoài, quan trọng nhất dàn lạnh bên trong máy chạy luôn luôn trao đổi không khí đi qua cho nên bám bụi bẩn, khiến cho máy lạnh hoạt động yếu đi máy không đủ độ lạnh tự ngắt như vi trình cài đặt nhiệt độ nữa, vì vậy cụm dàn nóng cứ chạy hoài, dễ bị hư Block nén lanh, làm tổn thất về điện năng. Ngoài ra còn sự bám bụi ở dàn lạnh, bụi bẩn gặp hơi nước và nước, lâu lâu sẽ tao lên Nấm Mốc làm cho vi khuân dễ phát sinh trong dàn lạnh, nếu để lâu không vệ sinh máy lạnh, khi chung ta mở máy thỉnh thoảng có mùi hôi hôi của nấm mốc dẫn đến không khí trong phòng bạn không sạch sẽ gây nên nhiều bệnh liên quan đường hô hấp nhất là ở trẻ em.
Chuyên: Lắp đặt máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh, nạp gas máy lạnh gia đình, máy lạnh công nghiệp .. .
TT kỹ thuật:Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi giàu kinh nghiệm khắc phục, nhanh chóng đảm bảo uy tín đến khách hàng.
Sửa máy lạnh âm trần -  sửa máy lạnh treo tường - Sửa máy lạnh tủ đứng

Giữa nắng nóng của Sài Gòn ôi bức, vì cuộc sống nâng cao chiếc máy lạnh để giúp cho chúng ta được không khí trong lành mát mẻ, mạnh khoẻ sau một ngày làm việc mệt nhọc, không may hoặc tới thời kỳ nào đó máy lanh sẽ bi hư hỏng, làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu vì không thể thiếu mà phải phụ thuộc về nó.

 Với Công Ty Dich Vụ Cơ Điện Lạnh SÀI GÒN GIA ĐỊNH chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vược này, chúng tôi phục vụ cho nhiều khách hàng mà chúng tôi đã thấu hiểu tâm lý khách hàng khi máy lạnh bị hư hỏng, nếu không may găp những cơ sở không uy tin, hoặc giả danh các trung tâm điện máy lớn, mà khách hàng không lường và biết được, mang lại dịch vụ cho quý khách không được hài lòng.

 Tai sao máy không lạnh?

1,Máy lạnh mất nguồn

2,Máy lạnh có nguồn không nhân tín hiệu cua re mót

3, Điều khiển remot dàn lạnh chay nhưng ở dan nóng không hoạt động

4, Dàn lạnh dàn nóng chạy yếu lạnh hay không lạnh

5, Máy lạnh hết gas

 1, Những nguyên nhân đơn giản thì có thể khách hàng tự sửa  được về việc sửa chữa máy lạnh mất nguồn, mà muốn biết đươc máy lạnh mất nguồn hay có nguồn thì khách hàng hãy cúp thử cầu dao CB điện của máy lạnh sau đó dùng tay chỉnh cánh đảo gió của máy lạnh mở xuống rồi bật cầu dao lại nếu cánh đảo gió đóng khép lại đó là máy lanh có nguồn, nếu không khép cánh đảo gió là máy lạnh mất nguồn truong hợp mất nguồn máy không nhận tín hiệu remote.

- Sửa máy lạnh mất nguồn trước tiên chúng ta kiểm tra CB, cầu dao, cầu chì, dây điện cấp nguồn có bị đứt hoặc vo ve không, kiểm tra dùng đồng hồ đo nguồn điện đã tới đầu máy lạnh chưa.( viêc này khách tự kta và sửa được)

- Nếu đảm bảo nguồn điện đã tới đầu máy lạnh nhưng máy cũng không có nguồn là do hư những bộ phận sau, Board mạch , tăng phô nguồn, hoặc IC nguồn( việc này hãy gọi trung tâm chúng tôi cử kỹ thuật đến kiểm tra không tính phí và báo giá cho khách hàng đồng ý tiến hành sửa chữa, với dịch vụ chúng tôi đều có bảo hành)

2, Sửa máy lạnh có nguồn không nhân tín hiệu từ Remote, có thể bạn kiểm tra từ Remote bàng cách sau, Remot bạn có lên màng hình không nếu không lên màng hình số nhiệt độ bạn hãy thử thay pin, nếu màng hình có lên số và nhiệt độ bạn thử lấy pin ra và lắp lai 2 lần nếu không được nữa bạn cầm remote vào bóng tối ban đêm nhìn xát thẳng vào con mắt remot dùng tay bấm on off  tắc mở liên tục có thấy con mắt remot chớp màu đỏ mờ mờ không nếu có nghĩa là remot bạn không hư.

- Nếu remote không hư là do mắt thần trên Board mạch hoăc IC tín hiệu trên Board mạch điều khiển bị hư ( hãy gọi cho chúng tôi với giá dịch vụ tốt nhất)

3, Điều khiển remote dàn lạnh chạy dàn nóng không chạy, bạn thử kiểm tra trên remote đã chọn đúng chế độ chưa, chế độ lạnh Cool.

- Dàn nóng không chạy nhiểu nguyên nhân hư hỏng, có thể từ board mạch các senso đầu dò nhiệt, hoăc có tín hiệu ở dàn nóng nhưng không chay  có thể hư Board ở dàn nóng, Block nén lạnh, Capa tụ điện, quạt  dàn nóng, máy chạy 15 báo lõi chớp đèn( trường hơp nay hay goi cho chúng ktra và tư vấn sửa chữa)

4, Sửa máy lạnh, dàn nóng dàn lạnh vẫn chạy bình thường, ra hơi yếu lạnh, máy lạnh chảy nước, trường hợp này máy bị dơ hoăc máy thiếu gas, bạn thư xem thời gian bảo trì vệ sinh máy lạnh đã lâu chưa, bạn gọi trung tâm của chúng tôi dịch vụ bảo trì vệ sinh bơm gas với giá rẻ uy tín cho bạn.

- Máy chạy nhưng không lạnh cũng có thể bị xì hết gas do đường ống các co khớp, mối nối, mục thủng dàn ngưng dàn lạnh cho nên máy hết gas, trường hợp này kỹ thuật của chúng tôi phải kiểm tra tìm ra điểm xì, khắc phục điểm xì trước khi bơm gas mới.

 5.Máy lạnh bị hết gas

Máy lanh ĐHKK là một hệ thống tuần hoàn kín và gas lạnh bên trong máy là loại môi chất rất bền không bị phân hủy trong điều kiện hoạt động . Máy chỉ thiếu gas, khi hết gas trong trường hợp bị rò rỉ, xì trên đường ống, tại các van, các chỗ đấu nối ống bằng rắc-co…hay trong quá trình lắp mới người lắp đặt không kiểm tra thử xì và nạp đủ gas.

Khi máy bị thiếu gas hoặc hết gas sẽ có một số hiện tượng sau:

1. Nếu bị xì hết gas máy không lạnh. Nếu bị thiếu gas máy kém lạnh.

2. Có hiện tượng bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng.

3. Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy.

4. Áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp làm việc bình thường (bình thường từ 65-75psi). Áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường.

5. Trong một số máy lạnh ĐHKK, khi bị thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau hoạt động khoảng 10-15 phút và báo lỗi trên dàn lạnh, đó là những board còn sensor kiểm soát gas còn tốt, còn không máy vẫn chạy nhưng không lạnh hoặc kém lạnh.

QUÝ KHÁCH HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI  0983 887 841 MR PHONG VỚI DỊCH VỤ TỐT NHẤT

 

 
Hổ trợ online
KỸ SƯ: LONG
0906.041.670
---------------
Ms: Thương
028.6268 9093
---------------
Mr: Phong
0983.887.841
---------------
Fax:
028.6268.6546
---------------
Mail: dienlanh.phianam@gmail.com
0983887841
---------------
Sản phẩm nổi bật
Quảng cáo
===================
Sửa Máy Lạnh Tại TPHCM
Sửa Máy Giặt Tại TPHCM
Sửa Tủ Lạnh Tại TPHCM