TT Sửa Máy lạnh, Sửa máy giặt. Công Ty SÀI GÒN GIA ĐỊNH. Chuyên sửa chữa ngành điện lạnh, và máy giăt, các thiết bị điện lạnh, - Máy lạnh, tủ lạnh,tủ cấp đông. Dịch vụ trên địa bàng TpHcm -Sua may lanh, sua chua may lanh, sua may lanh tai nha, bao tri may lanh, ve sinh may lanh, sua tu lanh, sua chua tu lanh, sua tu lanh tai nha | sua may giat, sua chua may giat, sua may giat tai nha. - sua may giat- sua may giat tai nha - sua may lanh- sua may lanh tai nha - cho thue may lanh,cho thuê máy lạnh - cho thuê quạt điều hòa, cho thuê quạt hơi nước, cho thuê máy lạnh,cho thuê máy lạnh sự kiện

ĐT CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN : 0983887841 Mr PHONG

Danh mục sản phẩm
LINH KIỆN CHÍNH HÃNG
Khách hàng truy cập
Online : 0101
  
Sửa tủ lạnh
Bảo Hành sửa tủ lạnh 
LH:0983887841

  CHUYÊN SỬA TỦ LẠNH BẢO HÀNH CÁC HÃNG

 - bảo hành tủ lạnh panasonic

 - bảo hành tủ lạnh toshiba

 - bảo hành tủ lạnh hitachi

 - bảo hành tủ lạnh sanyo

 -Sửa tủ lạnh, Sửa tủ lạnh Inverter

 CÔNG TY SÀI GÒN GIA ĐỊNH- CHUYÊN SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG, CẠNH TRANH GIÁ RẺ CÓ BH. DV TRÊN ĐỊA BÀNG TPHCM, CÁC TỈNH LÂN CẬN.
 Trung tâm sửa tủ lạnh tận nhà LH: 0983887841 Mr Phong
 
 

CHUYÊN SỬA CHỮA TỦ LẠNH ĐÔNG TUYẾT VÀ TỦ LẠNH KHÔNG ĐÔNG TUYẾT, TỦ CẤP ĐÔNG. INVERTER

BẢO HÀNH TỦ LẠNH Toshiba, Samsung, Sanyo, Panasonic, Sharp, Hitachi.

Sửa chữa tủ lạnh các hãng, Tủ lạnh đông tuyết và không đông tuyết Inverter.
-Sửa tủ lạnh mất nguồn
-Sửa tủ lạnh, đang chạy từ từ yếu lạnh dần dần
-Sửa tủ lạnh chạy yếu lạnh
-Sửa tủ lạnh không đông đá
-Sửa tủ lạnh không tự xả tuyết
-Sửa tủ lạnh hư Block
-Sửa tủ lạnh quạt dàn lạnh không chay

Những hư hỏng trên có nhiều nguyên nhân quý khách nên rút điện nguồn ra để tránh tình trạng chạm chập điện.hãy gọi ngay cho chúng tôi ( 0906041670 Long) đến kiểm tra không tính phí, báo giá quý khách đồng ý trước khi sửa chữa.

Sửa tủ lanh Mitsubishi Inverter
• Sửa tủ lạnh National  Inverter
• Sửa tủ lạnh Panasonic Inverter
• Sửa tủ lạnh Samsung Inverter
• Sửa tủ lạnh Sanyo Inverter
• Sửa tủ lạnh Sharp Inverter
• sửa tủ lạnh- Tecumseh Inverter
sửa tủ lanh Toshiba Inverter
• Sửa tủ lanh Deawoo Inverter
• Sửa tủ lạnh Electrolux Inverter
• Sửa tủ lạnh - FAGOR Inverter
• Sửa tủ lạnh Funiki Inverter
• Sửa tủ lạnh General Inverter 
• Sửa tủ lanh Hitachi Inverter
• Sửa tủ lạnh LG Inverter
LH: 08.6268 9093. 0983 887 841 Mr PHONG

TT kỹ thuật:Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi giàu kinh nghiệm khắc phục, nhanh chóng đảm bảo uy tín đến khách hàng.
 

 

Trong cuộc sống kinh tế hàng ngày gia đình ai ai đều cũng có cái tủ lạnh, đối với cái tủ lạnh hiện nay đóng vai trò quan trọng cũng như của nhà bếp đề trữ thức ăn, chứa thịt rau củ quả trái cây, nếu như một ngày nào đó tủ lạnh sẽ tới thời kì hư hỏng, thì các thức ăn trong tủ lạnh của bạn sẽ bị hư hỏng theo.

Với Công Ty SÀI GÒN GIA ĐỊNH đã có nhiều năm kinh nghiêm trên lĩnh vưc sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng, mà chúng tôi đã thấu hiểu tâm lý khách hàng khi tủ lạnh bị hư hỏng, nếu không may gọi phải những trung tâm hoặc cở sơ cửa hàng không uy tín,mang đến dịch vụ mà quý khách không hai lòng.

Tai sao tủ lạnh không lạnh?

- Tủ lạnh hư Block nén lạnh

- Tủ lạnh xì hết gas

- Tủ lạnh không xả đá

ĐỂ BIẾT TỦ LẠNH QUÁ TRÌNH ĐANG HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG
-Khi hoạt động Tủ lạnh chạy êm chỉ nghe tiếng nhẹ của Block sau khi cắm điện đề pa trong 1phút sau đó tiếng kêu nhỏ dần dần và có thể không nghe được nữa.
-Đường ống giải nhiệt của dàn ngưng tụ, nằm bên trong lớp vỏ, thân của tủ lạnh,ống vòng quanh qua đường jon cữa tủ lạnh, đường ống đó là dàn ngưng để giải nhiệt gas, tiện ích sấy jon cửa, khi chạy gas bơm lên phải nóng dần dần xung quanh vỏ và mức độ nóng giảm dần cho tới đến phin lọc chỉ còn hơi ấm tay , nhiệt độ khoảng 38– 48 độ C .

-Tủ lạnh là hệ thống kín gas bơm tuần hoàn cho nên tủ của chúng ta ít khi bị hết gas, trừ trường hợp bị mục rò rỉ thủng ống, dàn ngưng, dàn lạnh.

1 Block máy nén lanh, (máy nén)

2 Dàn ngưng tụ (dàn nóng)

3 Fiter phin lọc, van tiếc lưu (phin cáp)

3 Dàn bay hơi (dàn lạnh)

-Trong lúc chạy mở cửa tủ lạnh ngăn đá nghe rõ tiếng gas lỏng phun lên vào dàn lạnh reo sôi từng đợt .
-Nút điều chỉnh rơle tăng giảm nhiệt ở vị trí trị số trung bình, sau thời gian đông đá đủ lạnh tủ tự ngắt, khi nhiệt độ trong tủ tăng lên thì hoạt động trở lại.
-Trường hợp mất điện hay rút điện tủ bị ngừng và sau đó gắm lại ngay Block không đề được, cho nên rơle bảo vệ tự ngắt  3-5 phút để cho gas trở lại cân bằng sau đó rơle tự khởi động được. Để đảm bảo an toàn khi bị cúp điện ta rút phít cắm ra,  không gắm lại ngay đợi sau 5 phút.
-Trong quá trình tủ lạnh đang chạy bình thường  khoản 7 – 8 giờ tủ tự ngừng Block. Time chuyển qua việc để xả đá định kỳ mõi lần xả khoản 35-50 phút , trong thời gian này Block không hoạt động ,mở tủ ra ta chỉ thấy bóng sáng thôi.

Tủ lạnh không xả đá, lúc đầu gắm tủ chạy bình thường sau vài ngày ta thấy tủ lạnh yếu từ từ là không xả đá, mà bị đông đá bít kín bên trong dàn lạnh nên gió không thỏi hơi lạnh ra, trường hợp này chúng ta muốn biết chắc, ta thử rút điện tủ ra và mở hết cửa tủ cho tủ nghỉ 24 giờ, sau đó gắm thì tủ chạy bình thường 1,2 ngày tủ lạnh lại bị yếu từ từ đó là tủ bị hư hệ thông xả đá.

-Hệ thống xả đá bao gồm: Time, sò lạnh, điện trở đốt nóng, cầu chì nhiệt. Trong nhưng bộ phận này hư tủ lạnh không xả đá được, tủ lạnh sẽ bị yếu lạnh từ từ.

QUÝ KHÁCH HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI  0983 887 841 MR PHONG VỚI DỊCH VỤ TỐT NHẤT

 

 
Hổ trợ online
KỸ SƯ: LONG
0906.041.670
---------------
Ms: Thương
028.6268 9093
---------------
Mr: Phong
0983.887.841
---------------
Fax:
028.6268.6546
---------------
Mail: dienlanh.phianam@gmail.com
0983887841
---------------
Sản phẩm nổi bật
Quảng cáo
===================
Sửa Máy Lạnh Tại TPHCM
Sửa Máy Giặt Tại TPHCM
Sửa Tủ Lạnh Tại TPHCM