TT Sửa Máy lạnh, Sửa máy giặt. Công Ty SÀI GÒN GIA ĐỊNH. Chuyên sửa chữa ngành điện lạnh, và máy giăt, các thiết bị điện lạnh, - Máy lạnh, tủ lạnh,tủ cấp đông. Dịch vụ trên địa bàng TpHcm -Sua may lanh, sua chua may lanh, sua may lanh tai nha, bao tri may lanh, ve sinh may lanh, sua tu lanh, sua chua tu lanh, sua tu lanh tai nha | sua may giat, sua chua may giat, sua may giat tai nha. - sua may giat- sua may giat tai nha - sua may lanh- sua may lanh tai nha - cho thue may lanh,cho thuê máy lạnh - cho thuê quạt điều hòa, cho thuê quạt hơi nước, cho thuê máy lạnh,cho thuê máy lạnh sự kiện

ĐT CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN : 0983887841 Mr PHONG

Danh mục sản phẩm
LINH KIỆN CHÍNH HÃNG
Khách hàng truy cập
Online : 0101
 
Tin tức chi tiết
 
 

 

Máy lạnh LG 'quấy' khách

Ngay sau khi gắn lên tường, cục nóng đã phát ra những tiếng ồn khó chịu mà như anh Đức miêu tả là "tiếng chém gió ngược", rung lên từng hồi. Ban ngày, khi ngoài đường ồn ào và cả nhà đi làm thì tiếng ồn không ảnh hưởng gì. Nhưng tối đến, bật máy lạnh lên, căn phòng mát nhưng người bên trong lại như ngồi trên lửa. "Ngồi lâu thấy người rất khó chịu vì tiếng ồn quấy nhiễu. Và thêm bực bởi cảm giác mình mua phải sản phẩm lỗi" - anh Đức nói.

Mới lắp điều hòa LG, anh Đức chưa kịp tận hưởng mát mẻ thì hàng đêm phải chịu tra tấn bởi tiếng "chém gió" từ cục nóng điều hòa dội vào phòng.

 

Anh Đức đã yêu cầu nhân viên bảo hành của hãng LG Việt Nam đến kiểm tra cục nóng điều hòa tại gia đình. Ngày 17/5/2010, nhân viên bảo hành của LG đến kiểm tra sản phẩm và kết luận tiếng ồn như vậy "là bình thường".

Anh Đức tiếp tục đề nghị LG kiểm tra lại. Lần này, nhân viên kĩ thuật của hãng cho rằng nguyên nhân khiến cục nóng kêu to là "do thợ lắp đặt không tốt" và đề nghị lắp đặt lại theo yêu cầu kĩ thuật.

Sau khi lắp đặt lại theo yêu cầu của nhân viên LG, tiếng ồn cục nóng điều hòa tại gia đình anh Đức không giảm cho dù nhân viên của LG đã xác nhận việc lắp đặt đã đúng yêu cầu. Nhưng rồi nhân viên bảo hành LG vẫn rành rọt kết luận, "tiếng ồn như vậy là chấp nhận được".

Trăm tội đổ đầu... vị trí lắp máy lạnh 
Sau nửa tháng lắp điều hòa mà mỗi tối chỉ dám bật khoảng 20 phút đủ để mát phòng, anh Đức đề nghị công ty LG Việt Nam đổi cục nóng khác.


Vị trí lắp đặt cục nóng của gia đình anh Đức.Ông Nguyễn Mạnh Quyết, đại diện Trung tâm Bảo hành LG tại Hà Nội khẳng định máy lạnh anh Đức mua "hoạt động bình thường, làm lạnh tốt, độ ồn trong giới hạn cho phép. So với các Model cùng loại thì máy hoàn toàn bình thường".

Ông Quyết cho rằng, nguyên nhân khiến khách hàng cảm thấy tiếng ồn là do "vị trí lắp đặt gần cửa ra vào, gần trần và góc tường khiến máy khi hoạt động sẽ bị cộng hưởng, gây tiếng ồn lớn hơn". Bởi vậy, theo ông Quyết để khắc phục triệt để tiếng ồn khách hàng cần thay đổi vị trí lắp đặt.

Tuy nhiên, vì khách hàng không chấp nhận với giải thích trên, ông Quyết cho biết, phương án của công ty sẽ là thay đổi cục nóng cho khách hàng để khách hàng thấy nguyên nhân không phải do lỗi của máy.

Anh Đức phản đối cách giải thích "đổ lỗi" cho vị trí lắp đặt vì anh đã lắp đặt lại theo yêu cầu của nhân viên kĩ thuật LG và cũng đã được xác nhận đã đúng yêu cầu. Hơn nữa, điều anh Đức quan tâm nhất lúc này là anh đã chọn thương hiệu LG thì anh rất mong LG có trách nhiệm khắc phục tiếng ồn ở máy để gia đình anh an tâm sử dụng.

Mua máy điều hòa để tránh cái nóng oi bức của mùa hè nhưng anh Đức không cảm thấy mát mẻ hơn. "Thật đáng ghét mấy cái hàng bạc triệu... quấy khách", anh nói. 

 

Các tin tức khác
Chưa hè đã nóng hàng điện lạnh
 
 
Cách dùng máy lạnh, quạt điện để tránh bị ốm
 
 
Phòng bệnh cho bé khi dùng máy lạnh
 
 
TIẾT KIỆM, KHỎE MẠNH NHỜ SỬ DỤNG MÁY LẠNH ĐÚNG CÁCH
 
 
CÁCH SỬ DỤNG MÁY LẠNH TIẾT KIỆM ĐIỆN
 
 
Nghiên cứu sử dụng sức nước để làm lạnh
 
 
Máy giặt diệt 99,9% vi khuẩn: Sự thật hay... 'lòe' NTD
 
 
HÀNG ĐIỆN LẠNH NỘI "LÉP VẾ"
 
 
THỨC ĂN ĐỂ TRONG TỦ LẠNH ĐƯỢC BAO LÂU?
 
 
MẸO KHỬ MÙI HÔI TỦ LẠNH
 
 
BẢNG TIÊU CHUẨN LẮP ĐẶT MÁY LẠNH
 
 
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY LẠNH DAIKIN INVENTER
 
 
MỘT SỐ CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI VỀ TỦ LẠNH
 
 
 
Hổ trợ online
KỸ SƯ: LONG
0906.041.670
---------------
Ms: Thương
028.6268 9093
---------------
Mr: Phong
0983.887.841
---------------
Fax:
028.6268.6546
---------------
Mail: dienlanh.phianam@gmail.com
0983887841
---------------
Sản phẩm nổi bật
Quảng cáo
===================
Sửa Máy Lạnh Tại TPHCM
Sửa Máy Giặt Tại TPHCM
Sửa Tủ Lạnh Tại TPHCM