TT Sửa Máy lạnh, Sửa máy giặt. Công Ty SÀI GÒN GIA ĐỊNH. Chuyên sửa chữa ngành điện lạnh, và máy giăt, các thiết bị điện lạnh, - Máy lạnh, tủ lạnh,tủ cấp đông. Dịch vụ trên địa bàng TpHcm -Sua may lanh, sua chua may lanh, sua may lanh tai nha, bao tri may lanh, ve sinh may lanh, sua tu lanh, sua chua tu lanh, sua tu lanh tai nha | sua may giat, sua chua may giat, sua may giat tai nha. - sua may giat- sua may giat tai nha - sua may lanh- sua may lanh tai nha - cho thue may lanh,cho thuê máy lạnh - cho thuê quạt điều hòa, cho thuê quạt hơi nước, cho thuê máy lạnh,cho thuê máy lạnh sự kiện

ĐT CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN : 0983887841 Mr PHONG

Danh mục sản phẩm
LINH KIỆN CHÍNH HÃNG
Khách hàng truy cập
Online : 0101
  
Bảo trì vệ sinh máy lạnh
Bảo trì vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh tại nhà

 LH: 028 6268 9093- 0906 041 670. K/S LONG

CÔNG TY SÀI GÒN GIA ĐỊNH- CHUYÊN SỬA CHỮA MÁY LẠNH, BẢO TRÌ VỆ SINH BƠM GAS MÁY LANH TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG, CẠNH TRANH GIÁ RẺ CÓ BH. DV TRÊN ĐỊA BÀNG TPHCM.

 

 
Bảo trì máy lạnh - Vệ sinh máy lạnh
 
MÁY LẠNH MONO LOẠI THƯỜNG VÀ MÁY LẠNH INVERTET MẠCH BIẾN TẦNG TIẾT KIỆM ĐIỆN .

CÁC HẢNG Toshiba, Samsung, Sanyo, Panasonic, Daikin, ReeTech, Mitsubishi, Carrier, Sumikura, Aikibi v.v…

Chuyên: Lắp đặt máy lạnh, sửa máy lạnh, bảo trì,vệ sinh máy lạnh , nạp gas máy lạnh gia đình, máy lạnh công nghiệp .. .
TT kỹ thuật:Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi giàu kinh nghiệm khắc phục, nhanh chóng đảm bảo uy tín đến khách hàng.

-Bảo trì, vệ sinh, bơm gas, máy lạnh loại thường môi chất R22 (Gas ấn độ)
-Bảo trì, vệ sinh, bơm gas, máy lạnh Inverter môi chất R410a, R32 (Gas USA)
-Vệ sinh máy lạnh, treo tường
-Vệ sinh máy lạnh, âm trần
-Vệ sinh máy lạnh, tủ đứng
MÔ TẢ CÔNG VIỆC BẢO TRÌ VỆ SINH MÁY LẠNH
Bước 1: Trước khi bảo trì, vệ sinh máy lạnh khởi động cho máy chạy để thợ chuyên ngành đánh giá tình trạng hoạt động của máy có hư hỏng gì không? khi thợ chuyên ngành thấy các thiết bị hoạt động bình thường thì dùng điều khiển tắt máy lanh.
Bước 2: Tháo vỏ máy lạnh dùng bơm nước áp lực chuyên dụng xịt rửa sạch vỏ, phun nước trực tiếp vào dàn lạnh (có máng hứng nước dưới dàn), phun từ từ lên dàn côi nhôm tản nhiệt sạch và quạt dàn lạnh đến khi thấy hết bẩn. Kiểm tra độ thoát nước ngưng của máy lạnh nằm dưới dàn lạnh.
Bước 3: Dàn nóng máy lạnh ở bên ngoài phun nước vào dàn nhôm giải nhiệt và quạt của dàn nóng nếu quá bẩn thì xịt nước đến khi sạch bẩn ở dàn nóng của máy lạnh.
Bước 4: Vệ sinh máy lanh xong lắp vỏ dàn lạnh vào, lau khô, bật attomat, dùng điều khiển từ xa khởi động máy lạnh. Khi máy lạnh hoạt động kiểm tra độ lạnh và gas của máy nếu thiếu gas thì báo cho khách cần bổ sung thêm đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, để cho máy chạy đạt độ lạnh không bị hao điện, bền bỉ.

 
Tại sao cần phải bảo trì vệ sinh máy lanh?
Đối với tât cả các thiết bị quạt gió dàn trao đổi nhiệt ở dàn nóng bên ngoài, quan trọng nhất dàn lạnh bên trong máy chạy luôn luôn trao đổi nhiệt không khí đi qua cho nên bám bụi bẩn, khiến cho máy lạnh hoạt động yếu đi máy không đủ độ lạnh tự ngắt như qui trình cài đặt nhiệt độ nữa, vì vậy cụm dàn nóng cứ chạy hoài, dễ bị hư Block máy nén lạnh, làm tổn thất về điện năng. Ngoài ra còn sự bám bụi ở dàn lạnh, bụi bẩn gặp hơi nước và nước, lâu ngày sẽ tạo lên Nấm Mốc làm cho vi khuân dễ phát sinh trong dàn lạnh, nếu để lâu không vệ sinh máy lạnh, khi chúng ta mở máy thỉnh thoảng có mùi hôi hôi của nấm mốc dẫn đến không khí trong phòng bạn không sạch sẽ gây nên nhiều bệnh liên quan đường hô hấp nhất là ở trẻ em.
 
- Bao lâu thì phải bảo trì, vệ sinh may lạnh?
Đối với việc bảo trì vệ sinh máy lanh là phải định kỳ, tuỳ tầng suất sử dụng nhiều hay ít của mõi gia đình, và phụ thuột nơi môi trường có bụi nhiều. Máy gia đình đêm nào cũng sài cần phải vệ sinh máy lạnh 3,4 tháng/ lần, nếu sài ít 5,6 tháng/ lần. Cộng ty cơ quan 3 tháng/ lần, tuỳ theo môi trường bụi nhiều 1,2 tháng/1 lần.

 
Với đội ngũ KTV chuyên nghiệp vệ sinh máy lạnh
 
CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN DV SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ, BẢO TRÌ VỆ SINH MÁY LẠNH.
 LH: 0983 887 841 Mr PHONG – 0933 795 791 Mr CÔNG.

 

 
Hổ trợ online
KỸ SƯ: LONG
0906.041.670
---------------
Ms: Thương
028.6268 9093
---------------
Mr: Phong
0983.887.841
---------------
Fax:
028.6268.6546
---------------
Mail: dienlanh.phianam@gmail.com
0983887841
---------------
Sản phẩm nổi bật
Quảng cáo
===================
Sửa Máy Lạnh Tại TPHCM
Sửa Máy Giặt Tại TPHCM
Sửa Tủ Lạnh Tại TPHCM